Giỏ hàng

CÀ PHÊ TÚI LỌC – HƯƠNG VỊ CHO MỘT MÙA CUỐI NĂM ĐẦY VỘI VÃ

Mùa cuối năm được đặt tên là “mùa của vội vã”. Đường phố nhộn nhịp, đông đúc như mắc cửi. Người vội vã với những công việc, kế hoạch, dự án đang đi vào giai đoạn kết thúc. Người tất bật ngược xuôi với các cuộc gặp gỡ đối tác, khách hàng, bạn bè….Trong guồng quay không ngừng nghỉ của thời gian ấy, sao bạn không dành đôi phút thư giản cho bản thân bằng một tách cà phê ấm áp.
 


Weasel Legend Cofffee Drip hương vị độc đáo, tiện lợi với cuộc sống hiện đại


Weasel Legend Cofffee Drip (Cà phê Chồn túi lọc) là lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong “mùa vội vã” này. Weasel Legend Cofffee Drip là dòng sản phẩm cà phê Chồn nổi tiếng thế giới được rang xay thủ công theo phương pháp truyền thống mang hương vị đậm đà của cà phê Việt Nam. Làm nên điều đặc biệt của Cà phê Chồn túi lọc chính là ở nguyên liệu. Từng quả cà phê chín mọng, ngon nhất được chọn lọc tự nhiên bằng khứu giác và vị giác đầy linh hoạt của các chú chồn nhỏ. Dưới tác dụng lên men của các Enzym trong dạ dày Chồn sẽ làm cho các hạt cà phê thay đổi đi hương vị so với cà phê thông thường. Lúc này, cà phê sẽ có hương vị hết sức tinh tế, nhẹ nhàng hơn, cực kỳ hấp dẫn người thưởng thức.
 


Pha một ly cà phê Weasel Legend Cofffee Drip , nhấp thử một chút, bạn sẽ cảm nhận được vị bùi bùi thanh thanh và mềm mại như mùi hương chocolate và caramel, vị đắng dịu dàng và chua nhè nhẹ của trái cây phảng phất quanh nơi đầu lưỡi và ngoài kia là không khí giao mùa khi năm cũ sắp qua nhường chỗ cho năm mới với niềm hi vọng mới, dự định mới.
 

  • Đậm đà, thơm ngon
  • Hương nồng nàn, lan tỏa
  • Tiện lợi mọi lúc, mọi nơi

Weasel Legend Cofffee Drip – hương vị cho một mùa cuối năm đầy vội vã

Danh mục tin tức

Từ khóa