Giỏ hàng

CÂU CHUYỆN HẠT A

“Hạt mầm ấy, ai bỏ công gieo trồng sẽ nhận được trái thơm hạnh phúc”


Sự sống bắt đầu từ “HẠT”. Hạt giống nhỏ ươm mình trong lòng sâu của đất mẹ, tất cả không biết từ đâu khở nguồn, chờ đợi một ngày nảy nở thành cây. Thời gian xoay vần, hạt giống nhỏ thức dậy sau giấc ngủ đông vươn mình thành mầm xanh thẫm. Mầm non nhỏ tích tụ dưỡng chất từ ánh mặt trời mùa xuân, từ những cơn mưa mùa hạ để trưởng thành cây lớn. Nhịp điệu mùa màng luân chuyển, cây lớn đơm hoa kết trái. Rồi trái lại “ẩn giấu” trong mình một sự sống – một hạt giống mới. Trong vòng tuần hoàn lặp đi lặp lại của tự nhiên đó, chúng tôi hiểu giá trị cốt lõi của Hạt. Hiểu rằng có sự ươm trồng, có công chăm sóc sẽ cho chúng ta loại hạt có chất lượng tốt.


“A” là ký tự đứng xếp vị trí đầu tiên, chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái quen thuộc. Chúng tôi đã gieo một hạt mầm mang tên Hạt A, khởi tạo thương hiệu của mình với mong muốn mọi sản phẩm của mình đều tốt nhất. Tốt nhất từ nguyên liệu đến chất lượng sản phẩm tốt nhất.


Hạt A cà phê là thương hiệu mới nhưng mang trong mình dòng máu đến từ một thương hiệu nổi tiếng lâu năm, có truyền thống lâu đời trong ngành rang xay cà phê. Chúng tôi là thế hệ thứ hai, đều rất trẻ và tràn đầy ước mơ và nhiệt huyết, tiếp nối truyền đam mê cà phê từ thế hệ trước. Chúng tôi muốn sáng tạo những sản phẩm hiện đại, phù hợp với nhịp sống đô thị trên nền cà phê truyền thống. Góp một phần vào sự thay đổi tích cực cho ngành cà phê Việt, xây dựng một nền nông nghiệp phát triển bền vững.


Cà phê là chiếc la bàn dẫn lối chúng tôi.


Cũng giống như bao người sản xuất cà phê, chúng tôi làm việc bằng cả tình yêu và niềm đam mê với loại hạt diệu kỳ luôn chứa đựng nhiều điều bất ngờ này. Chúng tôi tin rằng những thay đổi lớn cho nền cà phê Việt Nam đều bắt nguồn từ hành động tưởng chừng nhỏ bé. Giống như một hành trình dài đều bắt đầu từ một hạt giống tốt.
Đi theo “dấu chân cà phê” đến mọi vùng miền, chúng tôi có cơ hội “gặp gỡ” và am hiểu thêm nhiều loại nông sản mang đậm bản sắc Việt. Là sen Tây Hồ, là hạt điều Bình Phước, là miệt vườn xoài cát chín vàng ươm nặng trĩu hay những trái chanh dây thơm mọng Tây Nguyên. Một câu hỏi luôn trong suy nghĩ của chúng tôi suốt chặng đường là làm thế nào để mang những sản phẩm này đến tay bạn một cách tốt nhất? Những sản phẩm của Hạt A lần lượt ra đời thay cho câu trả lời.
 

Danh mục tin tức

Từ khóa