Giỏ hàng

XOÀI SẤY DẺO, CHANH DÂY SẤY DẺO, NGUYÊN VẸN HƯƠNG VỊ TỪ HOA QUẢ TƯƠI

Năm 2018, Hạt A đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm chế biến từ nông sản và giữa năm hai sản phẩm Xoài sấy dẻo và chanh dây sấy dẻo đã ra đời, có mặt trên các kệ hàng của nhiều chuỗi siêu thị nổi tiếng như Big C, Lotte và nhận được sự yêu thích của khách hàng.
 
Xoài sấy dẻo – chanh dây sấy dẻo- thêm đầu ra cho những người trồng xoài, chanh ở Việt Nam.
 
Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa và sự đa dạng về thổ nhưỡng, Việt Nam là một trong những “vựa” trái cây lớn ở châu Á. Trong quá trình đổi mới kinh tế, nền nông nghiệp Việt Nam tăng trưởng mạnh và xuất ra thị trường không chỉ là các sản phẩm thô nữa mà ngày càng được đầu tư hơn vào khâu chế biến.
 


Từ năm 2010, hoa quả sấy khô xuất hiện trên thị trường và nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận. Hoa quả sấy trở thành một mặt hàng có triển vọng và là một hướng đi mới trong thời điểm trái cây Việt Nam vẫn gặp nhiều khó khăn về hướng tiêu thụ.
 
Xoài là một trong mười loại trái cây nhiệt đới có tiếng ở đồng bằng sông Cửu Long, diện tích trên 36.100ha, 85% sản lượng tiêu thụ trên thị trường ở dạng tươi. Việc chế biến chủ yếu theo phương pháp thủ công hoặc công nghệ lạc hậu nên tỷ lệ hao hụt trên 30%.
 
Nếu như Xoài tươi cần tốn rất nhiều công bảo quản, chi phí vận chuyển khi tiêu thụ thì xoài sấy dẻo là giải pháp giúp giải quyết bài toán này. Xoài sấy dẻo Hạt A hay chanh dây sấy dẻo không chỉ tiện dụng, độc đáo mà hàm lượng dinh dưỡng, sự tươi ngon nguyên chất vẫn được giữ nguyên.
 


Xoài sấy dẻo – độc đáo mà vẫn nguyên vẹn vị ngon từ tự nhiên


Sau xoài sấy dẻo, Hạt A cà phê tiếp tục thử nghiệm sang sản phẩm chanh leo (chanh dây) từ nguồn nguyên liệu chanh dây Lâm Đồng và cũng nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khách hàng – đặc biệt là giới văn phòng.   Xu thế tiêu dùng của thế giới là ngày càng quan tâm hơn đến chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm có thể truy xuất nguồn gốc. Hai sản phẩm từ Xoài và chanh dây của Hạt A đều đáp ứng được yêu cầu này vì đều được sản xuất theo chuỗi giá trị với quy trình khép kín “đầu vào – sản xuất – đầu ra” an toàn vệ sinh thực phẩm. Các sản phẩm sấy khô của Hạt A  đều 100% tự nhiên, không có chưa bất kỳ phụ gia như các chất tạo ngọt, màu hay hóa chất bảo quản nào. Quy trình sấy khô đã được cấp chứng chỉ HACCP (tiêu chuẩn quốc tế).
 

Chanh dây sấy dẻo Hạt A
 
Mang trái cây vào căn phòng bếp của mỗi gia đình Việt
Trước tiên là xoài rồi đến chanh dây sấy dẻo, mục tiêu của Hạt A cà phê là sẽ mang nhiều mặt hàng nông sản khác đã qua chế biến tới tay khách hàng. Hạt A cà phê vẫn đang nghiên cứu để cho ra thêm nhiều sản phẩm với mong muốn mang trái cây vào căn phòng bếp của mỗi gia đình Việt.


Hạt A không ngừng cải thiện chất lượng để nâng cao giá trị nông sản Việt


Thời gian gần đây, bên cạnh các sản phẩm sấy dẻo Việt Nam là sự gia nhập của các sản phẩm đến từ Thái Lan tạo nên cuộc cạnh tranh khốc liệt. Hàng Thái Lan luôn có lợi thế hơn về chất lượng và mẫu mã. Trong cuộc cạnh tranh này, Hạt A không ngừng cải thiện chất lượng lẫn mẫu mã để tạo ra sức cạnh tranh và bản sắc riêng của mình trong từng sản phẩm.
 
Hành trình làm nên tên tuổi cho nông sản ở Việt Nam vẫn còn khá đơn độc và nhiều trở ngại cho không chỉ Hạt A mà còn nhiều doanh nghiệp khác trong lĩnh vực này. Mỗi ngày, Hạt A đều nỗ lực vượt qua khó khăn để trở thành cầu nối giữa người nông dân và khách hàng. Cầu nối giữa thành thị và nông thôn. Cùng nhiều doanh nghiệp Việt Nam khác trong lĩnh vực chế biến nông sản tìm lời giải cho câu hỏi: “Đầu ra nào cho nông nghiệp Việt thời đại 4.0”.
 
Hiện tại, hai sản phẩm Xoài sấy dẻo và chanh dây sấy dẻo của Hạt A đã có mặt trên hệ thống siêu thị toàn quốc. Ngoài ra, bạn có thể tìm mua hay đặt hàng trực tiếp từ Hạt A Cà phê.

Danh mục tin tức

Từ khóa