Sản Phẩm HatA Cafe

cà phê túi lọc

Weasel Coffee Drip

Sản phẩm Weasel Coffee Drip là dòng sản phẩm Cà Phê Chồn túi lọc nổi tiếng thế giới được rang xay thủ công theo phương pháp truyền thống để tạo nên hương vị đậm đà của cà phê Việt Nam.
Người dùng không mất thời gian chia lượng cà phê, hay chuẩn bị phin pha cà phê như phương pháp truyền thống. Vì vậy, sản phẩm mang lại sự tiện lợi phù hợp với nhịp sống hối hả, nhưng vẫn giữ được hương vị cà phê Chồn danh tiếng.

 

BỘ SẢN PHẨM “HẠT A – PREMIUM WEASEL COFFEE

 

Sản phẩm Premium Weasel Coffee 50g là dòng sản phẩm Cà Phê Chồn Cao cấp được rang xay thủ công theo phương pháp truyền thống. Được phối trộn với dòng Organic Robusta nguyên chất tạo nên hương vị mạnh đậm đà của cà phê truyền thống Việt Nam, nhưng vẫn giữ được hương vị đặc biệt của cà phê Chồn vốn nổi danh trên thế giới.
Hương vị: Đậm đà nhưng không quá gắt, bùi bùi thanh thanh, chút vị ngọt mềm mại như mùi hương chocolate và caramel hòa quyện.

 

 

cà phê truyền thống việt nam
travel gift coffee

BỘ SẢN PHẨM TRAVEL GIFT SET COFFEE

 

Bộ sản phẩm “HẠT A – Travel Gift Set” sẽ là sự lựa chọn tối ưu đối với khách hàng mong muốn thưởng thức ly cà phê theo phương thức truyền thống pha phin trong khi nhịp sống hối hả ngày nay không cho phép họ giành quá nhiều thời gian cho điều đó.