Giỏ hàng

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

HÀNH TRÌNH ĐI TÌM HƯƠNG VỊ TINH TẾ, NGUYÊN BẢN CỦA CÀ PHÊ VIỆT

Sinh ra và lớn lên trên vùng đất nổi tiếng về cà phê. Chúng tôi hiểu được giá trị của loại “Hạt” đặc biệt ấy qua hành trình đi tìm hương vị cà phê nguyên bản. Đi xa để hiểu hơn về hương vị tinh túy và tìm ra chất thật sự trong hạt cà phê cũng như quy trình sản xuất riêng biệt để làm nổi bật bản sắc của chính hạt cà phê Việt Nam. Bởi chỉ có hiểu mới giúp được hạt cà phê Việt tìm được vị trí của mình trên bản đồ cà phê Thế Giới.

Cũng trên hành trình đó, chúng tôi gặp gỡ và có nhiều cuộc đối thoại với những người nông dân Việt. Chúng tôi hiểu về sự bấp bênh trong đời sống của người nông dân trồng cà phê nói riêng và người làm nghề nông sản nói chung. Biết bao cơn bão trượt giá đã khiến bao mái nhà ẩn mình giữa nương rẫy lao đao. Và có lẽ chỉ khi nào xây dựng được một sinh thái cà phê cũng như nền nông sản bền vững thì mới giúp được người nông dân có được cuộc sống ổn định.

CON ĐƯỜNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU HẠT A

Chúng tôi đang xây dựng thương hiệu Hạt A Cafe bền vững. Tạo ra hệ sinh thái cà phê bền vững trong đó gắn kết chặt chẽ giữa Khách hàng – Hạt A – Người nông dân. Qúa trình tạo nên điều đó không hề đơn giản. Không trùng bước, chúng tôi nhẫn nại mỗi ngày với mong muốn thay đổi cách nghĩ, lối trồng và thu hoạch nông sản từ những nông hộ để đảm bảo từ hạt giống Hạt A thu về được những sản phẩm hạng A.

Bởi sự phát triển chính là tiếp nối , là sự dung hòa giữa cái mới và cũ. Là đi từ giấc mơ cà phê tuổi thơ đến giấc mơ lớn hơn “định danh” cho ngành cà phê Việt trên bản đồ cà phê Thế giới cũng như nền nông sản Việt Nam trên nền nông sản Thế Giới,. Chúng tôi làm tất cả bằng một trái tim yêu Việt Nam.