Production process

Gieo trồng và thu hoạch
Xử lý thô
Sản xuất và đóng gói
Kiểm tra và vận chuyển

Farm

Factory

Quy trình sản xuất ra cafe Hạt A nguyên vị

Nông trường của chúng tôi

Nông trường của Hạt A Cafe là vùng đất chuyên trồng cà phê rộng lớn gần 100 ha tại Đắk Nông, Đắk Lắk, Lâm Đồng. Đây đều là những vùng thâm canh cà phê, vì vậy hạt cà phê đều có mùi vị rất đặc trưng, độc đáo. Ngoài ra, nông trường cà phê có sự tham gia của những bàn tay canh tác cà phê lâu năm đầy kinh nghiệm. Để tạo ra những hạt cà phê thượng hạng nguyên vị của từng vùng và góp phần đảm bảo ổn định cuộc sống cho nông dân, Hạt A Cafe còn xây dựng nên một hệ sinh thái cà phê. Ở đó, mỗi người nông dân được đào tạo bài bản, trở thành chuyên gia canh tác trên chính mảnh đất quê hương mình.

Nhà xưởng của chúng tôi

Những hạt Cafe sau công đoạn xử lý thô, đều được đưa về nhà xưởng rộng gần 2000m vuông tại Hà Nội. Tại đây, áp dụng máy móc thiết bị hiện đại cùng các quy trình rang, xay, trộn cà phê tỉ mỉ, trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, những gói cà phê thơm ngon chuẩn vị được đóng gói và vận chuyển tới tay người tiêu dùng. Kết hợp giữa công nghệ hiện đại (máy rang công suất nhập khẩu từ Đức) và kinh nghiệm làm cà phê truyền thống (kiểm tra, cupping), Hạt A Cafe tự tin đem đến cho người tiêu dùng vị cà phê nguyên bản, khó cưỡng, khó quên.

Những con người Hạng A đằng sau Cafe Hạt A

Thiên thời, địa lợi, nhân hoà là ba yếu tố quyết định nên sự thành công lâu dài. Trong kinh doanh, ta càng cần những "nhân hoà" để hợp tác và cùng phát triển. Nếu như trong cà phê, Hạt A tạo nên vị cà phê ngon, thì tương ứng, chỉ có những người Hạng A mới giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Những người nông dân Hạng A:

Hạt A luôn đề cao những người nông dân có trách nhiệm. Tại nông trường, nông dân luôn tuân thủ quy định về canh tác cà phê và được truyển tải những kiến thức mới trong công việc. Mức sống ổn định hơn, một số người tại nông trường cũ còn muốn theo Hạt A đến xây dựng những vùng canh tác mới.

Những công nhân Hạng A:

Trách nhiệm, thận trọng và tỉ mỉ là kim chỉ nam trong mọi khâu sản xuất từ nhỏ nhất tại nhà xưởng Hạt A Cafe. Từng hạt cà phê được chế biến trên dây chuyền sản xuất đạt chuẩn đã tạo ra những ly cà phê vượt chuẩn cùng thời gian. Chắt lọc những tinh tuý ngon lành nhất của từng hạt cà phê, người công nhân Hạt A Cafe đem cả sự quan tâm chân thành gói lại trong những bao bì đẹp mắt để gửi tặng người tiêu dùng gần xa.

Đội ngũ nhân viên Hạt A:

Đội ngũ nhân viên, nắm giữ trách nhiệm đưa hạt cà phê Hạt A đến với người tiêu dùng Việt Nam và khắp thế giới, luôn năng động để nắm bắt các cơ hội kinh doanh và xử lý nhiệm vụ theo định hướng của lãnh đạo.

Nhà lãnh đạo Hạng A:

Con thuyền kinh doanh muốn vượt khơi xa đến những thị trường mới, cần một đội ngũ lãnh đạo có tâm và có tầm. Ở Hạt A Cafe, chúng tôi có những người lãnh đạo như thế. Tầm nhìn vĩ mô, tâm hướng đến lợi ích người tiêu dùng, đến công nhân viên, người lãnh đạo Hạt A luôn kiểm soát rất tốt chất lượng của thành phẩm.

Qua bàn tay lao động của chừng ấy những con người Hạng A, quả không sai khi nói rằng từng giọt Hạt A Cafe đều là chắt lọc tinh tuý của những dư vị mê say ân cần.